Với sự nỗ lực và làm việc không ngừng phấn đấu của tập thể FHE GROUP ,Kết quả đó đã được công nhận cho cả 1 tập thể FHE GROUP

Tháng 10 -2017 NATURE BEAUTY ACADEMY công nhận top 50 thương hiệu vàng Việt Nam ngày càng khảng định vị thế của công ty

Sáng ngày 07/10 vừa qua, Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam kết hợp với Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức Lễ tổng kết chương trình truyền thông “Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc Gia – Tự hào Thương Hiệu, Sản phẩm Việt Nam”. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên Kênh H1 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Đống Đa, Hà Nội).

Đến tham dự buổi lễ có TSKH Nghiêm Vũ Khải – Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội KH – KT Việt Nam, TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế của Quốc hội, Đại biểu Quốc Hội Khóa XII & XIII, TS. Nguyễn Công Dũng – Phó tổng biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, PGS.TS Trương Mạnh Tiến – Chủ tịch Trung Ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam cùng đại diện một số Bộ, Ban ngành khác và các doanh nghiệp, đơn vị tiêu biểu trong phát triển kinh tế xanh bền vững được vinh danh tại buổi lễ.

Chương trình nhằm phát huy phong trào bảo vệ môi trường đến từng tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; nâng cao vị thế, uy tín của sản phẩm thương hiệu Việt. Qua đó, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, trí thức tiêu biểu trong việc đưa tổ chức, đơn vị phát triển kinh tế hiệu quả, bền vững.

Chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế và Môi trường Việt Nam – PGS.TS Trương Mạnh Tiến khẳng định: Chương trình truyền thông Xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia được phát động nhằm tiếp tục đẩy mạnh Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh thời kỳ 2011-2020 và tầm nhìn năm 2050. Chương trình đã thực hiện công tác thông tin truyền thông, phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường và khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm có chất lượng ngày càng cao, thân thiện môi trường, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.

Theo PGS.TS Trương Mạnh Tiến, để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, công tác truyền thông quảng bá rất quan trọng. Nếu làm tốt công tác này sẽ giúp cho người dân, các tổ chức, doanh nghiệp có những hành động thiết thực cho công tác bảo vệ môi trường, phát triển nền kinh tế xanh bền vững.

PGS.TS Trương Mạnh Tiến nhấn mạnh: “Trong bối cảnh đội ngũ trí thức, doanh nhân là lực lượng tiên phong phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt khi cuộc cách mạng khoa học công nghệ ngày càng phát triển sâu rộng thì vai trò của đội ngũ trí thức, doanh nhân ngày càng thể hiện rõ. Vì vậy, cần tổ chức các hoạt động có ý nghĩa mà chương trình là một cách làm nhằm kịp thời phát hiện, ghi nhận, biểu dương và những nhân tố đóng góp thiết thực cho phát triển kinh tế xã hội đi đôi với bảo vệ môi trường”.

Tại lễ Tổng kết, BTC chương trình đã trao tặng Kỷ niệm chương cùng văn bằng chứng nhận cho các doanh nghiệp, đơn vị gồm các danh hiệu: Doanh nghiệp phát triển kinh tế xanh bền vững, Thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia, Sản phẩm thân thiện với môi trường, Nhà máy xanh thân thiện. Trong đó, Công ty CP FHE vinh dự được vinh danh trong chương trình.

Buổi lễ tổng kết đã kịp thời khích lệ, động viên, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tốt trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu, đẹp, văn minh.

Đây chính là thành quả của Công ty CP FHE cho sự cố gắng nỗ lực xây dựng thương hiệu uy tín, dịch vụ sản phẩm chất lượng, tạo lòng tin đối với khách hàng.

Bên cạnh giải thưởng danh giá này, Công ty CP FHE còn được vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế Giới Ốp Lưng
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ MỸ PHẨM PROGIRL VỚI THU NHẬP TRÊN 10TR/ THÁNG

Xin vui lòng điền thông tin của bạn ngay bên dưới, Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn sớm.X
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Inline
Inline