Với sự nỗ lực và làm việc không ngừng phấn đấu của tập thể FHE GROUP, Kết quả đó đã được công nhận cho cả 1 tập thể FHE GROUP

Ngày 10/11/2018 vừa qua, Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp ProGirl vinh dự được trao tặng giải thưởng Thương hiệu mạnh bền vững Đông Nam Á 2018 góp phần ngày càng khẳng định vị thế của công ty và thương hiệu ProGirl.

Sáng ngày 10/11/2018 vừa qua đã diễn ra Lễ vinh danh: “Những thương hiệu mạnh bền vững Đông Nam Á” năm 2018 do Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam tổ chức.

Chương trình đã biểu dương và tôn vinh những Thương hiệu Việt có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, phương pháp quản lý sản xuất kinh doanh, giao lưu trao đổi và truyền bá kinh nghiệm của các Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam.

Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp ProGirl đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh bền vững Đông Nam Á”, Chủ tịch HĐQT & CEO Công ty CP FHE  – Ông Nguyễn Vũ Hoạt đã đón nhận giải thưởng cao quý này.

 

Lễ tôn vinh như một lời khẳng định cho sự phát triển bền vững và vươn xa của thương hiệu FHE – Mỹ phẩm ProGirl  đối với xã hội và còn là động lực để Chủ tịch HĐQT & CEO cùng với ban Cộng sự của công ty không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa để vươn tới những thành công trong tương lai.

Bên cạnh giải thưởng danh giá này, Công ty CP FHE – Mỹ phẩm cao cấp ProGirl còn được vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế Giới Ốp Lưng
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ MỸ PHẨM PROGIRL VỚI THU NHẬP TRÊN 10TR/ THÁNG

Xin vui lòng điền thông tin của bạn ngay bên dưới, Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn sớm.X
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Inline
Inline