Với sự nỗ lực và làm việc không ngừng phấn đấu của tập thể FHE GROUP, Kết quả đó đã được công nhận cho cả 1 tập thể FHE GROUP

Năm 2016 CEO NGUYỄN VŨ HOẠT  được công nhận DOANH NHÂN VĂN HÓA VIỆT NAM  ngày càng khẳng định vị thế của công ty

Chiều ngày 11/12/2016 vừa qua, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ – số 08 Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh: “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” năm 2016 do Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Trung Tâm Văn Hóa Doanh Nhân tổ chức.

Chương trình đã biểu dương và tôn vinh những Doanh nhân và Doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, phương pháp quản lý sản xuất kinh doanh, giao lưu trao đổi và truyền bá kinh nghiệm của các Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty CP FHE đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2016”, cùng với đó Chủ tịch HĐQT & CEO Công ty CP FHE  – Ông Nguyễn Vũ Hoạt đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới” do Trung tâm Văn Hóa Doanh Nhân bình chọn.

 

  Lễ tôn vinh “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” năm 2016 như một lời khẳng định cho sự phát triển bền vững và vươn xa của thương hiệu FHE  đối với xã hội và còn là động lực để Chủ tịch HĐQT & CEO cùng với ban Cộng sự của công ty không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa để vươn tới những thành công trong tương lai.

Bên cạnh giải thưởng danh giá này, Công ty CP FHE còn được vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế Giới Ốp Lưng
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ MỸ PHẨM PROGIRL VỚI THU NHẬP TRÊN 10TR/ THÁNG

Xin vui lòng điền thông tin của bạn ngay bên dưới, Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn sớm.X
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Inline
Inline